Bán xe nâng tay cao tại Phủ Lý Hà Nam 1 tấn 2 tấn 3 tấn

Bán xe nâng tay cao tại Phủ Lý Hà Nam 1 tấn 2 tấn 3 tấn . Chúng tôi chuyên bán xe nâng tay cao và các thiết bị nâng hạ khác. Hàng hóa chính hãng, chất lượng tốt và giá cả vô cùng  phải chăng.bán xe nâng tay cao tại Phủ Lý Hà Nam

Thông số kỹ thuật bán xe nâng tay cao tại Phủ Lý Hà Nam

Tải trọng nâng:1 tấn 2 tấn 3 tấn

Chiều cao nâng:1.6m,2m,2.5m,3m

Hãng sản xuất:Niuli Đài Loan lắp ráp tại Trung Quốc

Bảo hành 18 tháng-24 tháng.

BÁN XE NÂNG TAY CAO TẠI PHỦ LÝ HÀ NAM CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NHƯ SAU:

Xe nâng tay cao là dòng sản phẩm nâng hạ hàng hóa, thường sử dụng với ballet  hoặc đặt trực tiếp hàng hóa lên càng nâng và nâng. Trọng tải nâng đa dạng, chiều cao nâng cũng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của thị trường.

Hiện nay, tại các doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ . đa số đều sử dụng dòng xe này vì nó có tính cơ động cao, kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trong kho hàng có lối đi nhỏ .

Giá xe nâng tay cao cũng rẻ.  vì sử dụng sức cơ nên bền . Ít xảy ra hỏng hóc và sự cố trong quá trình sử dụng. Các doanh nghiệp nên đầu tư để tăng hiệu quả cao trong công việc.

bán xe nâng tay cao tại Phủ Lý Hà Nam
bán xe nâng tay cao tại Phủ Lý Hà Nam

Bán xe nâng tay cao tại Phủ Lý Hà Nam được thực hiện bởi rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, đơn vị nào gần bạn, đơn vị nào cung cấp sản phẩm tốt, giá rẻ lại là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng.

Chúng tôi , Công ty TNHH Đàu tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội chuyên nhập khẩu xe nâng, thiết bị nâng hạ. Bởi chuyên nên chúng tôi nhập được hàng chính hãng, giá tại xưởng nên phân phối lại với giá rất rẻ.

Cộng với việc bán hàng chất lượng, chế độ bảo hành của chúng tôi cũng rất tốt. Tất cả các kỹ thuật đều được đào tạo bài bản, kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm nên phân phối vói giá rẻ nhất.

Tại Hà Nội:A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội

Tại TPHCM:133 Nguyễn Thị Tú,P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM

Tại Vĩnh Long:QL1A,Phú Thành, Tân Phú . Tam Bình, Vĩnh Long:

Mail:[email protected]

Zalo:0978886921

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *