Địa Chỉ Bán Xe Nâng Điện Tại Phú Thọ Giá Rẻ

Địa chỉ bán xe nâng điện tại Phú Thọ nhập khẩu giá tốt. Lh 0978886921 Ms Dương

Xe nâng điện là thiết bị nâng hạ cần thiết không chỉ với doanh nghiệp tại Phú Thọ mà trong khắp cả nước. Dòng xe này luôn chứng mình được khả năng làm việc mạnh mẽ hiệu quả vượt trội của mình.

Sự có mặt của xe nâng điện đã giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được gọn gàng các vấn đề về kho bãi cũng như vận chuyển. Xe nâng điện giúp sắp xếp hàng hóa trong kho gọn gàng, giúp di chuyển hàng hóa cần thiết tới những vị trí mong muốn.

Địa chỉ bán xe nâng điện tại Phú  Thọ gồm có những loại sau đây:

Người ta dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại xe nâng điện. Và chúng tôi dựa vào một số yếu tố và phân loại như sau:

1 Xe nâng điện bán tự động:

Địa chỉ bán xe nâng điện tại Phú Thọ
Địa chỉ bán xe nâng điện tại Phú Thọ

Là loại xe nâng sử dụng một nửa công năng để nâng hạ. Chuyên dùng nâng hàng hóa bằng điện, kết hợp di chuyển bằng sức người. L:oại hình xe này thích hợp với nhu cầu nâng hạ hàng hóa tại chỗ, ít di chuyển

Tải trọng nâng từ 1 tới 3 tấn

Chiều cao nâng từ 1.6 mét tới 3.5 mét

2 Xe nâng điện đi bộ lái

Là dòng xe đi bộ cùng với xe để thực hiện nhiệm vụ.

Đây là dòng xe chuyên nâng hạ và di chuyển hàng hóa bằng điện. Cho hiệu quả cao trong công việc.. Với thết kế nhỏ gọn mà chỉ có dòng xe này mới có thể hoạt động được ở những kho hàng, ngóc ngách nhỏ hẹp.

Loại xe này tương tự như dòng xe nâng bán tự động, Tuy nhiên được trang bị thêm 2 bình ắc quy để thực hiện nhiệm vụ di chuyển.

3 Xe nâng điện có bệ đứng:

Địa chỉ bán xe nâng điện tại Phú Thọ
Địa chỉ bán xe nâng điện tại Phú Thọ

Dòng xe nâng điện đứng lái có  bệ dành cho người đứng điều khiên. Thích hợp với nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa thường xuyên liệc tục mà lối đi còn hạn chế

4 Xe nâng điện ngồi lái.

Loại xe này thích hợp với nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa tải trọng nặng. Nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa nhiêu, thường xuyên và liên tục.

Như vậy mỗi một loại xe nâng điện, lại phù hợp với từng đặc điểm nâng hàng khác nhau. Nhu cầu của doanh nghiệp khác nhau.

Xem thêm Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Giang tại đây 

Những lưu ý khi mua xe nâng điện tại Phú Thọ như sau:

  • Có rất nhiều loại thiết bị nâng hạ phù hợp với những tính chất công việc khác nhau. Quý khách căn cứ vào đặc điểm tính chất công việc đẻ lựa chọn loại xe phù hợp.
  • Chọn loại xe phù hợp với khả năng tài chính
  • Chọn tải trọng và chiều cao nâng phù hợp.
  • Chọn hãng sản xuất uy tín
  • Chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp.
  • Chọn đơn vị gần mình nhất để thuận tiện mua bán cũng như bảo hành

Địa chỉ bán xe nâng điện tại  Phú Thọ uy tín chất lượng

  • Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp là nhà nhập khảu khẩu trực tiếp sản phẩm xe nâng điện. Chúng tôi nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp
  • Chất lượng được kiểm duyệt từ khâu nhập khẩu tới khâu nhập cảng và nhập kho. Khi xuất kho cũng được chúng tôi kiểm tra kỹ càng mới giao tới tay người sử dung
  • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên phân phối với giá tốt nhất. Quý khách mua tại Công ty chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành dài hạn nhất.
  • Giao hàng tận nơi tới Phú Thọ. Bảo hành tận nơi, chu đáo nhiệt tình

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978886921 MS DƯƠNG

ZALO: 0978886921

Gmail: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *