Xe nâng bàn tại Bắc Ninh thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp

Cung cấp xe nâng bàn tại Bắc Ninh giá rẻ chính hãng. Sản phẩm luôn có sẵn tại kho với rất nhiều model sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua xe nâng mặt bàn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: 0978886921 Ms Dương để sở hữu sản phẩm nhanh nhất.

Lý do cần sử dụng xe nâng bàn tại Bắc Ninh:

Bắc Ninh là một thành phố với nhiều khu công nghiệp lớn. Nhu cầu về nâng hạ cũng như di chuyển khá nhiều, Xe nâng bàn là sản phẩm phù hợp với nhiều công việc nâng hạ khác nhau. Như nâng cây cảnh, nâng công cụ dụng cụ, nâng máy móc thiết bị

Sản phẩm thực sự mang lại hiệu quả khi tần suất nâng hạ và di chuyển nhiều. Việc sử dụng xe nâng bàn sẽ nâng cao hiệu quả trong công việc. Đồng thời giảm thiểu các chi phí trong sản xuất.

Xe nâng bàn sử dụng an toàn hơn khi mặt bàn đỡ hàng rát dày, rộng và chắc chắn, không bị trơn trượt trong quá trình nâng hạ cũng như di chuyển

Dễ dàng sử dụng và dễ dàng mua bán trên thị trường.

Sản phẩm có độ bền cao, ít hỏng hóc, phụ tùng thay thế sẵn có

Chi phí đầu tư thấp nhất so với các thiết bị nâng cao khác.

Xe nâng bàn tại Bắc Ninh
Xe nâng bàn tại Bắc Ninh

Xe nâng bàn tại Bắc Ninh gồm có những loại nào:

Xe nâng bàn là sản phẩm đa dạng về tải trọng, chiều cao nâng, và hãng sản xuất. Vì vậy, khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình moel phù hợp nhất.

Quý khách có thể mua xe nâng bàn tải trọng 300kg, 500kg, 750kg, 1 tấn đến 5 tấn

Chiều cao nâng từ  755mm tới 5.5 mét.

Tham khảo từng model chi tiết tại đây

Muốn chọn model phù hợp. Quý khách cần xác định tải trọng và chiều cao thực tế cần nâng. Sau đó, nghe tư vấn của nhân viên chúng tôi. Để lựa chọn tốt nhất, bạn nên tới xem hàng và vận hành trực tiếp sản phẩm.

Địa chỉ bán xe nâng bàn ở Bắc Ninh uy tín chất lượng.

Bạn muốn tìm cơ sở có sẵn xe nâng bàn ở Bắc Ninh. Bạn muốn tìm nơi bán hàng uy tín chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi: Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng bàn hàng chuẩn nhất miền Bắc.

Chúng tôi nhập sẵn sản phẩm theo các model có sẵn của nhà sản xuất. Sản phẩm có rõ ràng nguồn gốc xuất sứ. Đảm bảo chất lượng và sự an toàn trong quá trình nâng hạ cũng như di chuyển.

Quý khách có thể tới trực tiếp kho hàng của chúng tôi. Với showroom tại A25km214+200,  QL1A, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì Hà Nội để xem và mua sản phẩm.

Khi mua sản phẩm về Bắc Ninh, chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển bán kính 15km

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *