Xe nâng di chuyển phuy 250kg giá tốt tại Hà Nội LH 0978886921

Xe nâng di chuyển phuy 250kg giải pháp mới cho ngành công nghệ chất lỏng.

Những thùng phuy lớn chứa sơn, dầu , silicon , hóa chất… thật khó để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Bởi thùng phuy thường được thiết kế dạng ống với dung tích lớn. Việc di chuyển thủ công quả thực hết sức vất vả. 

Xe nâng di chuyển phuy 250kg
Xe nâng di chuyển phuy 250kg

Cách làm truyền thống mà chúng ta thường làm đó là ngả thùng phuy nằm ngang dưới mặt đất. Sau đó dùng sức người  để lăn thùng phuy rất mệt, tốn thời gian mà hiệu quả không cao.

Sự ra đời của xe nâng di chuyển phuy 250kg đã mang đến cho ngành công nghệ chất lỏng những bước phát triển mới. Không tốn sức người để di chuyển, không tốn thời gian mà hiệu quả công việc tăng lên rõ rêt.

Xe nâng di chuyển phuy có gắp mỏ quạ kẹp miệng phuy lại nên rất an toàn khi di chuyển. Có thể nâng cao hơn so với mặt sàn 280mm và di chuyển dễ dàng với 3 bánh xe chịu lực.

Hình ảnh tham khảo:

xe nang di chuyen phuy 250

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Tải trọng nâng: 250kg

Chiều cao nâng :280mm

Chiều rộng :572mm

Chiều dài :915mm

Trọng lượng :40kg

Nếu nhu cầu của bạn chủ yếu để di chuyển thì bạn nên chọn mua dòng xe trên. Nếu bạn muốn nâng lên cao và đổ dung dịch trong thùng ra thì bạn nên chọn mua dòng xe quay đổ phuy 350kg

Hình ảnh xe nâng quay đổ phuy

xe quay do phuy 350kg

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Tải trọng nâng 350kg

Chiều cao nâng cao nhất :1425mm

Chiều dài càng nâng 1190mm

Chiều rộng càng nâng:890mm

Chiều cao xe:2020mm

Trọng lượng 155kg

Xe nâng di chuyển phuy 250kg có giá như nào?

Với một phương tiện máy móc, bạn sẽ nghĩ nó có giá đắt?  Xe nâng di chuyển phuy 250kg là một sản phẩm mang nhiều giá trị sử dụng cho ngành công nghệ chất lỏng. Tuy nhiên, giá thành lại không hề đắt.

Chỉ với mức giá từ 4-6 triệu đồng tùy từng hãng sản xuất. Quý khách đã có một chiếc xe nâng di chuyển phuy tốt để phục vụ cho công việc của mình.

Mua xe nâng di chuyển phuy 250kg ở đâu?

Đây là một loại xe dễ kiếm trên thị trường. Quý khách có thể tới Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để mua sản phẩm này với mức giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên phân phối với giá rẻ nhất. Cộng với chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên giàu kinh nghiệm. Tất cả các sự cố về xe sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:0978886921 Ms Thùy Dương

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tại Hà Nội:Km14+200,QL1A,Khu CN Ngọc Hồi,Thanh Trì,Hà Nội

Tại TPHCM:133 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,Hà Nội