Bán và cho thuê thang nâng cắt kéo 9 mét giá hợp lý

Bán và cho thuê thang nang cắt kéo 9 mét giá rẻ. Sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, uy tín và chất lượng nhất Lh 0978886921 Ms Dương

Thang nâng cắt kéo 9 mét là dòng thang nâng người, được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thi công công trình, phòng cháy chữa cháy, lắp bóng đèn, điều hòa….

Đặc điểm của thang nâng cắt kéo 9 mét đó là:

Sàn thao tác rất rộng thoải mái cho 3-4 người đứng làm việc cùng các công cụ dụng cụ thi cộng. Với trọng tải tối đa là 500 kg thì bạn luôn yên tâm không bị vượt quá giới hạn về tải trọng nâng:

Khung nâng gồm Các thanh zizac xếp chồng gọn gàng, khéo léo lên nhau. Khi nâng lên pittong thủy lực tạo lực đẩy giúp các thanh zizac này nâng lên, đẩy sàn nâng lên cao nhất.

Mạch điện, ăc quy, motor được gắn gọn gàng ở gầm xe có sự bảo vệ nên rất an toàn.

Bánh xe giúp cho việc di chuyển được dễ dàng và linh hoạt tới vị trí mong muốn

Bán và cho thuê thang nâng cắt kéo 9 mét phân loại như sau:

Thang nâng cắt kéo 9 mét được chia thành hai dòng là thang nâng tự hành và thang nâng bán tự hành

Đối với dòng thang nâng bán tự hành thì việc nâng hạ bằng điện ắc quy hoặc điện trực tiếp. Còn việc di chuyển cần tới sức con người kéo đẩy.Loại thang này phù hợp với nhu cầu sử dụng ít, ít di chuyển và doanh nghiệp có nguồn vốn đầu tư còn hạn chế.

Đối với dòng thang nâng tự hành thì việc nâng hạ và di chuyển được thực hiện hoàn toàn bằng điện. Với xu thế hiện nay thì loại thang này đang dần được ưa chuông hơn. Và chiếm ưu thế hơn trong sự lựa chọn của khách hàng.

Dòng thang nâng bán tự hành thì luôn có mức giá rẻ hơn dòng thang nâng tự hành. Và việc cho thuê cũng vậy. Giá thuê thang nâng bán tự hành rẻ hơn rất nhiều so với thuê thang nâng tự hành.

Bán và cho thuê thang nâng cắt kéo 9 mét
Bán và cho thuê thang nâng cắt kéo 9 mét

Bán và cho thuê thang nâng cắt kéo 9 mét chương trình cụ thể như sau:

Đối với việc bán thang nâng. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì việc mua thang nâng là quyết định đúng đắn nhất. Xét về lâu dài thì đây là giải pháp gọn gàng và kinh tế nhất. Thang nâng thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp. Vì vậy rất linh động trong công việc. Chúng ta có thể sử dụng bất cứ lúc nào:

Đối với việc mua thang: Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng không thường xuyên thì có thể chọn giải pháp đi thuê. Thường chúng tôi cho thuê với thời gian tối thiểu là 3 tháng. Khi Quý khách muốn thuê, chúng tôi yêu cầu đặt cọc trước một tháng và 50% giá trị của thang. Việc vận chuyển hai đầu do Quý khách hàng tự vận chuyển.

Bán và cho thuê thang nâng cắt kéo 9 mét ở đâu giá tốt nhất:

Xem thêm >>> thang nâng cao 10 mét giá rẻ tại đây

Xét về lĩnh vực cung cấp thang nâng người. Thì Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp là một trong số những doanh nghiệp đi đầu.

Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm đúc kết khi  phân phối bán và cho thuê thang nâng người. Luôn đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Giá bán luôn là rẻ nhất và giá thuê luôn là  hợp lý nhất.

Đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán.

Khi có nhu cầu mua hay thuê thang nâng người. Quý khách vui lòng gọi số hotline của Công ty chúng tôi là : 0978886921  Ms Dương để được tư vấn báo giá và phucj vụ sớm nhất.

Hoặc có thể liên hệ qua Gmail: [email protected]

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi bán hoặc cho thuê đều có nguồn gốc xuất sứ rỗ ràng. Sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đài Loan. Chất lượng không những tốt mà giá cả còn phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *