Bán xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn tại KCN Ngọc Hồi Hà Nội

Bán xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn tại KCN Ngọc Hồi Hà Nội. Đây là địa chỉ được  nhiều khách hàng biết đến và là địa chỉ tin cậy. Để Quý khách có thể tin tưởng và chọn lựa sản phẩm thích hợp.

Xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn là thiết bị nâng hàng sử dụng cùng với ballet. Hoặc dùng nâng trực tiếp máy móc, công cụ dụng cụ, cây cảnh.. Có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống khiến chúng ta cần phải sở hữu nó.

Bán xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn tại KCN Ngọc Hồi Hà Nội
Bán xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn tại KCN Ngọc Hồi Hà Nội

Bán xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn tại KCN Ngọc Hồi Hà Nội có các thông số sau:

Tải trọng nâng:1 tấn 2 tấn 3 tấn

Chiều cao nâng:1.6m,2m,2.5m,3m

Chiều cao nâng thấp nhất:85mm

Chiều cao xe dao động trong khoảng 1.9m-2.1m

trọng lượng xe từ 200kg-250kg

Hãng sản xuất:Niuli Đài Loan hoặc Eoslift Mỹ

Xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn có hai loại là chân hẹp và chân rộng. Đối với dòng chân hẹp, chỉ thích hợp dùng cho ballet một mặt và không có thanh giằng. Còn với loại chân rộng thì ballet một mặt hay hai mặt đều có thể sử dụng được.

Bán xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn tại Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội
Bán xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn tại Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội

Cách sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn hết sức đơn giản. Nâng lên bằng cách đạp chân và hạ xuống bằng cách bóp van xả. Hiện nay, đây là sản phẩm thông dụng khá nhiều người biết đến. Và cũng biết sử dụng. Nếu chưa biết sẽ được chúng tôi hướng dẫn khi mua sản phẩm.

Bán xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn 3 tấn tại KCN Ngọc Hồi Hà Nội.Khi tìm tới địa chỉ này, Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 0978886921 Ms Thùy Dương để được hướng dẫn xem trực tiếp hàng và mua hàng với giá rẻ nhất.

Đến với chúng tôi. Quý khách sẽ được tiếp đón cũng như xem hàng và vận hành trực tiếp sản phẩm. Sau khi mua sản phẩm và sử dụng, trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Chúng tôi sẽ khắc phục và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ

Zalo:0978886921

Mail:[email protected]

Web:muaxenangnhanh.com

https://xenangnhapkhaugiare.wordpress.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *