Bán xe nâng tay tại Duy Tiên Hà Nam 1 tấn 2 tấn 3 tấn

Bán xe nâng tay tại Duy Tiên Hà Nam. Chúng tôi có đầy đủ trọng tải nâng và chiều cao nâng, đa dạng về hãng sản xuất để phục vụ khách hàng. LH ngay 0978886921 Ms Dương để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Bán xe nâng tay tại Duy Tiên Hà Nam
Bán xe nâng tay tại Duy Tiên Hà Nam

Bán xe nâng tay tại Duy Tiên Hà Nam có các dòng sản phẩm như sau:

1 Xe nâng tay thấp: Đây là dòng xe hầu như doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng. Dùng để kéo pallet hàng hóa trọng tải nâng 2 tấn 3 tấn 5 tấn.

Đối với dòng xe nâng tay thấp. Hiện tại, kho Công Nghiệp Hà Nội luôn có sẵn rất nhiều loại để phục vụ khách hàng. Từ mức đầu tư thấp tới mức đàu tư cao. Các hãng chúng tôi cung cấp bao gồm : Niuli Đài Loan, Eoslift Mỹ, Nobelift Đức.

Xem thêm thông số xe nâng tay thấp 2 tấn tại đây 

2 Xe nâng tay cao :Là dòng xe phục vụ cho nhu cầu nâng hạ trên cao. Như nâng lên ô tô hay nâng lên giá kệ vv.

Với dòng xe này, chúng tôi cũng cung cung cấp đa dạng trọng tải nâng, chiều cao nâng và hãng sản xuất. Trọng tải từ 1 tấn tới 3 tấn. Chiều cao nâng từ 1.6m đến 3m.

Tham khảo thông số kỹ thuật xe nâng tay cao 1 tấn tại đây 

Bán xe nâng tay tại Duy Tiến Hà Nam
Bán xe nâng tay tại Duy Tiến Hà Nam

Quý khách hãy liên hệ ngay 0978886921 Ms Dương để mua dược sản phẩm phù hơp nhé.

Xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao là hai thiết bị nâng hạ cơ bản dùng trong kho xưởng. Mà mỗi doanh nghiệp cần sở hữu để nâng cao hiệu quả sản xuất, nâng cao năng suất lao động. Giúp cho công việc của người lao động bớt mệt mỏi.

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Duy Tiên Hà Nam:

Quý khách tại Duy Tiên Hà Nam quan tâm tới dòng sản phẩm này. Vui lòng liên hệ 0978886921 Ms Dương để được tư vấn và hướng dẫn tới kho xem trực tiếp sản phẩm.

Hiện nay, chúng tôi có 3 chi nhánh tại Hà Nội, TPHCM và Vĩnh Long. Quý khách ở tại Hà Nam tới cơ sở tại Hà Nội là gần nhất. Địa chỉ cụ thể như sau:

Tại Hà Nội:A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội

Tại TPHCM:133 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM

Tại Vĩnh Long: QL 1A, Phú Thành, Tân Phú -Tam Bình, Vĩnh Long

Zalo: 0978886921

Web:thangnangnguoi.vn

Hà Nam là một tỉnh giáp với với TP Hà Nội, giao thông rất thuận tiện. Khi tới xem hàng . Quý khách ưng ý, chúng tôi có thể vận chuyển xe nâng tới cho Quý khách ngay trong ngày. Để phục vụ Quý khách sớm nhất.

Đến với chúng tôi. Quý khách hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn quan tâm và hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng. Để không làm gián đoạn công việc của Quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *