Bán xe nâng tay tại Thủ Đức HCM giá chỉ từ 3 triệu đồng

Chuyên bán xe nâng tay tại Thủ Đức HCM giá rẻ, chính hãng. Sản phẩm cung cấp cho các doanh nghiệp dùng để kéo và vận chuyển hàng hóa. Vô cùng an toàn và tiện lợi.

Xe nâng tay hiện nay đang là dòng sản phẩm không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Giúp cho người lao động hoàn thành tốt công việc. Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí

Xe nâng tay tại Thủ Đức được các doanh nghiệp kinh doanh tại khu vực Thủ Đức săn lùng. Với mong muốn mua được sản phẩm chính hãng- giá rẻ- phục vụ chu đáo. Bảo hành tận nơi.

Hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Đầu  Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là nhà nhập khẩu và phân phối xe nâng – thiết bị nâng hạ uy tín nhất.

Sản phẩm có sẵn tại kho, giá rẻ. Được xem hàng trực tiếp trước khi mua

Được tư vấn tận tình để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết về xe nâng tay tại Thủ Đức

Nếu như bạn cần nâng hạ hàng hóa, di chuyển dưới tầm thấp. Bạn có thể chọn mua xe nâng tay thấp với trọng tải nâng từ 2-5 tấn hàng. Với loại xe này chỉ có giá 3-5 triệu đồng. Quý khách đã sở hữu ngay chiếc xe nâng chất lượng của chúng tôi.

Nếu bạn muốn sử dụng với mục đích nâng hàng lên ô tô giá kệ. Hãy chọn mua dòng sản phẩm xe nâng tay cao. Tải trọng từ 1-3 tấn hàng. Chiều cao nâng từ 1.6 mét đến 3 mét. Với dòng xe này. Quý khách chỉ cần bỏ ra từ 8-15 triệu đồng là đã có thể mua được sản phẩm của chúng tôi.

Khi đến mua xe nâng tay tại Thủ Đức. Quý khách vui lòng liên hệ trước để được tiếp đón chu đáo tận tình

Thông tin liên hệ

hotline: 0978886921 Ms Dương

Gmail: [email protected]

Website tham khảo; http://muaxenangnhanh.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *