Cách lựa chọn xe nâng tay, xe kéo pallet loại tốt

Cách lựa chọn xe nâng tay, xe kéo pallet loại tốt tại muaxenangnhanh.com. Đảm bảo bạn sẽ mua được chiếc xe ưng ý với thời gian sử dụng dài nhất.

Xe nâng tay là loại xe mà nhiều người đã từng biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn xe nâng tay, xe kéo pallet để xe sử dụng bền nhất.

Vì thế hôm nay mua xe nâng nhanh sẽ bật mí cho Quý vị biết về :

Cách lựa chọn xe nâng tay, xe kéo pallet như sau:

Xem thêm >>> cửa hàng bán xe nâng tay thấp tại Hà Nội ở đây

  • Khi có nhu cầu mua dòng xe này. Quý khách nên tìm đến đơn vị bán hàng chuyên nghiệp. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Để đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

  • Khi chọn hãng sản xuất. Chúng ta cũng chọn những hãng có tên tuổi và phù hợp với khả năng tài chính. Không chọn những hãng không có tem mác rõ ràng.

  • Những nhãn hàng chúng ta có thể lựa chọn là Eoslifft, Noblelift. Niuli, OPK là những nhãn hàng tin cậy, luôn có sẵn tại Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội.

  • Khi mua xe chúng ta cũng căn cứ vào tải trọng nâng thực tế để chọn lựa loại xe có tải trọng nâng phù hợp. Tốt nhất là mua dư tải trọng để độ bền sản phẩm là cao nhất.

  • Chúng ta cũng chọn đơn vị bán hàng mà thời gian bảo hành được dài nhất. Để tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa.

  • Va bằng mắt thường.  Chúng ta có thể chọn loại xe trông chắc chắn. Có thể nâng hạ thử để đưa ra các phán đoán và quyết định lựa chọn.

Cách lựa chọn xe nâng tay, xe kéo pallet phù hợp với khả năng tài chính như thế nào:

Cách lựa chọn xe nâng tay, xe kéo pallet loại tốt
Cách lựa chọn xe nâng tay, xe kéo pallet loại tốt

Nếu Quý khách mua xe với nhu cầu sử dụng ít. Có thể đầu tư từ 4-6 triệu đồng cho những hãng sản xuất như Niuli,Eoslifft. Noblelift

Nếu Quý khách có  nhu cầu sử dụng nhiều, cần hàng chất lượng có thể chọn Opk, Bishamon..

Nhìn chung thì các loại xe nâng tay chính hãng đều có thời gian sử dụng khá bền. Ít nhất là 3-5 năm. Vì vậy mà Quý khách căn cứ vào mức đầu tư của mình cho một sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp.

Cách lựa chọn xe nâng tay, xe kéo pallet phù hợp với doanh nghiệp như thế nào:

Quý khách căn cứ vào lối đi để lựa chọn loại pallet có kích thước càng khác nhau. Nếu lối đi nhỏ, sử dụng xe nâng tay trên container thì Qúy khách có thể sử dụng xe nâng tay càng ngắn 800mm

Quý khách cũng căn cứ vào pallet mà Quý khách đang sử dụng. Nếu sử dụng pallet > 1 mét thì dùng loại càng rộng. Còn sử dụng pallet <1 mét thì dùng loại càng hẹp

Quý khách cũng căn cứ và hàng hóa mà Quý khách cần  di chuyển. Nếu hàng hóa dài và cồng kềnh. Quý khách nên sử dụng xe nâng tay càng siêu dài 1.5 mét 1.8 mét 2 mét

Vậy là chúng tôi đã đưa ra một số lời khuyên khi mua và sử dụng  xe nâng tay, xe kéo pallet để phục vụ cho công việc của bạn. Nếu như cần tư vấn thêm Quý khách vui lòng gọi: 0978886921 Ms Dương

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *