Chuyên bán thùng rác tại Sơn La giá rẻ chất lượng

Chuyên cung cấp thùng rác tại Sơn La giá rẻ chất lượng. phục vụ cho nhu cầu đựng rác tại công viên, bệnh viện, hộ gia  đình…

Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe con người, nâng cao ý thức người dân, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Nhu cầu sử dụng thùng rác tại Sơn La như thế nào:

Tuy là vùng dân tộc với nhiều đồi núi. Tuy nhiên tại một số địa điểm như thị trấn, thành thị thì việc sử dụng thùng rác công cộng vẫn vô cùng quan trọng.

Tại các điểm du lịch, bệnh viện, trường học, đường phố rất cần để trang bị thùng rác công cộng nhằm bảo vệ sức khỏe nguòi dân và bảo vệ môi trường sinh thái .

Sơn La cũng đang vươn tầm để sánh kịp với xu thế phát triển tại  Hà Nội, THCM. Nhiều công trình công cộng, dự án mới được xây dựng cần trang bị thêm thùng rác công cộng.

Giới thiệu các loại thùng rác tại Sơn La

Hiện nay, thùng rác công cộng được thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều kiểu dáng mẫu mã. Giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp

Nếu như ở công viên, mang yếu tố vui chơi giải trí,  thì chúng tôi có thùng rác các con vật như cá heo,  gấu,  chim cánh cụt.. với đầy đủ màu sắc.

Nếu như ở trường học, bệnh viện khu chung cư, chúng tôi lại có các loại thùng như thùng rác nắp bập bênh, thùng rác nắp kín,  dung tích 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít.

Nếu  như để sử dụng ở ngoài đường phố cần  thu gom rác thải chúng tôi có xe gom rác 660 lít.

Địa chỉ mua thùng rác tại Sơn La ở đâu uy tín chất lượng:

Tại Sơn La,  do nhu cầu mua và sử dụng thùng rác công cộng còn ít.  Chưa có đơn vị nhâp khẩu và phân phối trực tiếp. Vì thế Quý khách có nhu cầu mua thùng rác công cộng.  Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Conog Nghiệp Hầ Nội là nhà nhập khẩu và phân phối  thùng rấc công cộng tại Sơn La uy tín chất lượng. Chúng tôi nhập khẩu 100% nhựa mới nên sản phẩm bền,

Kho hàng chính tại Hà Nội nhưng việc vận chuyển lại khá dễ dàng, Bởi tại Hà Nội, có rất  nhiều xe khách cũng như xe tải chuyên  chở hàng đi Sơn La vói chi phí rẻ nên Quý khách hoàn toàn  yên tâm.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *