Địa Chỉ Bán Xe Nâng Tại Bắc Ninh Giao Hàng Trong Ngày

Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh Giao Hàng Trong ngày

Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc ninh được rất nhiều doanh nghiệp tại Bắc Ninh tìm kiếm. Bởi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp tại các huyện như Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong, Quế Võ.. Nhu cầu sử dụng xe nâng tại đây rất cao:

Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh

Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh gồm những loại nào:

Chúng tôi cung cấp xe nâng tay tại Bắc Ninh bao gồm rất nhiều loại là xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao và xe nâng điện. Mỗi dòng sản phẩm đều có chức năng, cách vận hành và giá thành khác nhau.

Tuy nhiên tất cả đều với mục đích giúp nâng cao hiệu quả trong doanh nghiệp. Giúp cho người lao động giảm mệt mỏi và sớm hoàn thành công việc của mình

Tại muaxenangnhanh.com. Chúng tôi sẽ giới thiệu một vài dòng sản phẩm đẻ Quý khách lựa chọn

1 Xe nâng tay thấp: Loại xe này có tỷ lệ mua sắm cao nhất. Bởi dòng xe này chuyên vận chuyển, di chuyển hàng hóa với tải trọng nâng lớn, giá thành rẻ. thời gian sử dụng dài và ít bị hỏng hóc.

Tải trọng nâng từ 2-5 tấn

2 Xe nâng tay cao: Dòng xe chuyên dùng nâng hàng hóa lên ô tô, giá kệ. Hoạt động bằng sức cơ kết hợp với xe nâng. Giúp nâng hàng hiệu quả lên ô tô, giá kệ. với chi phí đầu tư thấp

Tải trọng nâng: 1-3 tấn

Chiều cao nâng: 1.6 mét tới 3 mét

3 Xe nâng điện:

Dòng xe chuyên dùng nâng và di chuyển hàng hóa bằng điện. Thích hợp trong những doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ hàng hóa thường xuyên liên tục. Loại xe này có mức đầu tư cao. Tuy nhiên lại là dòng sản phẩm giúp năng suất lao động được tăng cao nhất

Loại xe này gồm dòng nâng điện thấp,nâng điện cao với tải trọng và chiều cao nâng đa dạng.

Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh

Lý do bạn nên tìm địa chỉ  mua xe nâng tại Bắc Ninh

Với xu thế phát triển không ngừng của đất nước. Các doanh nghiệp đều chọn mua xe nâng thay thế cho sức con người. Đây là sự lựa chọn thông minh nhất giúp doanh nghiệp đi lên.

Xe nâng không những hoạt động hiệu quả mà an toàn với người lao động. Giúp cho họ không còn quá vất vả trong công việc.

Hơn nữa việc mua xe nâng hiện nay rất đơn giản. Quý khách chỉ cần chọn đơn vị uy tín chất  lượng trong nước. Chứ không cần phải nhập khẩu mất thời gian và nhiều thủ tục.

Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh giá tốt nhất ở đâu:

Khi mua một sản phẩm để sử dụng. Quý khách quan tâm tới chất lượng sản phẩm và giá cả. Vì vậy mà chúng tôi Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội nhập khẩu trực tiếp, phân phối bởi các hãng có tên tuổi đảm bảo chính hãng giá rẻ.

Tuy tại Bắc Ninh, chúng tôi chưa có cơ sở phân phối chính thức. Nhưng chúng tôi sẽ vận chuyển, giao hàng tận nơi trong ngày cho Quý khách. Với mức giá hỗ trợ vận chuyển tốt nhất.

Về bảo hành. Quý khách tại Bắc Ninh cũng không quá lo lắng. Vì chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi sản phẩm. Với thời gian bảo hành lớn lên tới 18 tháng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978886921

Gmail:[email protected]

Zalo: 0978886921

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *