Địa chỉ bán xe nâng tay ở Huyện Thanh Trì Hà Nội

Địa chỉ bán xe nâng tay ở Huyện Thanh Trì Hà Nội. Đây là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho Quý khách có nhu cầu mua xe nâng tay. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nâng hàng. Đảm bảo uy tín- chất lượng – phục vụ tận tình.

Địa chỉ bán xe nâng tay ở Huyện Thanh Tri Hà Nội
Địa chỉ bán xe nâng tay ở Huyện Thanh Tri Hà Nội

Xe nâng tay là dòng xe dùng để nâng, kéo, di chuyển hàng hóa trong kho xưởng, bến bãi. Xe nâng tay giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao năng suất lao động.

Công ty chúng tôi có địa chỉ bán xe nâng tay Huyện Thanh Trì Hà Nội. Quý khách tại Hà Nội có thể tới kho xem trực tiếp sản phẩm và lựa chọn cho mình nhãn hàng chất lượng.

Cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật xe nâng tay giá rẻ của chúng tôi.

Tải trọng nâng:2tấn,3tấn,5tấn

Chiều cao nâng thấp nhất:85mm

Chiều cao nâng cao nhất:200mm

Hãng sản xuất Niuli Đài Loan, Eoslift Mỹ, Xilin Đức.

Bảo hành 18 tháng-24 tháng( bánh xe, zoong, phớt bảo hành 06 tháng).

Địa chỉ bán xe nâng tay ở Huyện Thanh Trì Hà Nội
Địa chỉ bán xe nâng tay ở Huyện Thanh Trì Hà Nội

Trên đây là những thông số cơ bản về dòng xe nâng tay. Loại xe này chủ yếu được sử dụng để di chuyển dưới mặt đất. Có thể dùng kết hợp với pallet hoặc kéo trực tiếp hàng hóa.

Xe nâng tay thấp đa dạng về hãng sản xuất, đa dạng về tải trọng nâng, kích thước càng,. Vì vậy nó đáp ứng dược tất cả các loại pallet mà khách hàng đang có.

Ngoài dòng xe nâng tay thấp, chúng tôi còn có dòng xe nâng tay cao giúp nâng hàng lên cao như ô tô, giá kệ. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm chúng tôi đang bán tại trang web chính thức của công ty chúng tôi muaxenangnhanh.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm địa chỉ bán xe nâng tay ở Huyện Thanh Trì Hà Nội rất dơn giản. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới số 0978886921 Ms Thùy Dương để được hướng dẫn tới kho xem trực tiếp hàng.

Tại Hà Nội:A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Tại TPHCM:133 Nguyễn Thị Tú,P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM.

Tại Vĩnh Long: Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.

Zalo:0978886921.

Mail:[email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *