Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hưng Yên giá rẻ chất lượng nhất

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hưng Yên giá rẻ, chất lượng tốt giá cạnh tranh.

Xe nâng tay là dòng xe chuyên dùng khi cần di chuyển cũng như nâng hạ hàng hóa trong kho xưởng, bến bãi. Giúp công việc vận chuyển trong các nhà kho, siêu thị, bến cảng được nhanh gọn và nhẹ nhàng nhất.

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hưng Yên có các loại sau:

  • Dòng xe nâng tay thấp: Dòng xe chuyên dùng cho việc kéo từ 2-5 tấn hàng hóa. Hiệu quả thật bất ngờ với sức nâng lớn. Chi phí đầu tư lại rất rẻ. Chỉ từ 3-5 triệu đồng bỏ ra là Quý khách đã có ngay một chiếc xe chất lượng phục vụ công việc của mình.
  • Dòng xe nâng tay cao:Dòng xe chuyên dùng cho việc nâng hàng hóa lên ô tô giá kệ. Giúp cho việc nặng nhọc trở nên nhanh hiệu quả và giảm sức người.
  • Dòng xe nâng tay điện. Là dòng xe chuyên dùng cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa bằng điện. Có kết hợp sử dụng cùng với sức con người. Cho hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm chi phí.
Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hưng Yên
Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hưng Yên

Giá bán xe nâng tay tại Hưng Yên bạn quan tâm

Khi đến cửa hàng bán xe nâng tay tại Hưng Yên, gặp gỡ nhân viên tư vấn. Điều mà bạn muốn quan tâm, muốn hỏi đó là giá bán xe nâng tay như thế nào?

Có rất nhiều sản phẩm tại cửa hàng bán xe nâng tay tại Hưng Yên. Nhưng mức giá chung của từng dòng sản phẩm như sau:

  • Dòng xe nâng tay thấp có giá từ 3-5 triệu đồng
  • Dòng xe nâng tay cao có giá từ 8-15 triệu đồng
  • Dòng xe nâng tay điện có giá từ 30-50 triệu đồng.

Giá xe nâng tay phụ thuộc phần nhiều vào tải trọng nâng, chiều cao nâng, và hãng sản xuất. Chi tiết giá từng dòng sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ: 0978886921 Ms Dương

Xem thêm>>> xe nâng tay tại bắc ninh ở đay

Địa chỉ nào bán xe nâng tay tại Hưng Yên giá rẻ nhất:

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội, nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe nâng – thiết bị nâng hạ. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc nói chung và thị trường Hưng Yên nói riêng.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, phân phối không qua trung gian nên luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng bằng chế độ bảo hành dài hạn nhất. Đảm bảo Quý khách hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ;

Hotline; 0978886921

Gmail:[email protected]

Xem thêm các sản phẩm khác tại muaxenangnhanh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *