Giá xe nâng thùng phuy, xe nâng thùng phuy 350kg giá rẻ

Giá xe nâng thùng phuy được quyết định bởi các yếu tố: nguồn gốc xuất sứ, tải trọng nâng, chiều cao nâng, chế độ bảo hành, chất lượng sản phẩm.

Xe nâng thùng phuy là loại xe nâng dùng để kẹp thùng phuy, di chuyển thùng phuy tới vị trí mong muốn. Cũng có thể nâng lên thùng xe ô tô để đi giao hàng. Hoặc rót nguyên liệu trong thùng phuy sang các thùng nhỏ hơn.

Giá xe nâng thùng phuy
Giá xe nâng thùng phuy

Xe nâng thùng phuy có mức giá như nào?

Loại xe nâng thùng phuy có khá nhiều chức năng đúng không ạ. Vậy hãy cùng muaxenangnhanh.com đi tìm hiểu giá xe nâng thùng phuy nhé.

1 Xe nâng thùng phuy hiệu Niuli 350kg 

– Tải trọng nâng: 350kg

– Chiều cao nâng: 1400/1600/2500mm

– Tổng chiều cao xe:2020mm/2120/1950mm

– Trọng lượng xe: 155/310/360kg

– Bảo hành: 18 tháng -24 tháng

– Hãng sản xuất:Niuli Đài Loan lắp ráp tại Trung Quốc

2 Xe nâng thùng phuy hiệu Eoslift

– Tải trọng nâng: 350kg

– Chiều cao nâng: 1425mm

– Tổng chiều cao xe:2020mm

– Trọng lượng xe: 155kg

– Bảo hành: 24 tháng

– Hãng sản xuất: Eoslift Mỹ lắp ráp tại Trung Quốc

Tham khảo thêm xe nâng di chuyển phuy tại mua xe nâng nhanh

Giá xe nâng thùng phuy dao động từ 11 triệu tới 16 triệu.So sánh giá xe nâng thùng phuy của hai loại trên thì xe nâng thùng phuy hiệu Niuli có giá rẻ hơn, thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn. Còn loại Eoslift thì chất lượng tốt  hơn, nhưng giá lại cao hơn.

Giá xe nâng tay cao
Giá xe nâng tay cao

 

Xe nâng thùng phuy cho hiệu quả công việc cao. Xe nâng thùng phuy tiết kiệm được sức lao động của 2-3 công nhân. Từ đó làm giảm thiểu chi phí nhân công, chi phí sản xuất.

Có thể nói giá xe nâng thùng phuy là tương đối rẻ so với hiệu quả làm việc mà nó mang lại. Chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng được trong vòng 5-7 năm. Rất bền và tiết kiệm phải không ạ.

Giá xe nâng thùng phuy ở đâu là rẻ nhất:

Tại Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội có sẵn rất nhiều thiết bị nâng hạ. Trong đó, xe nâng thùng phuy là mặt hàng phổ biến chúng tôi thường xuyên nhập.

Do nhập khẩu trực tiếp không qua phân phối trung gian, được chính nhân viên tại Công ty thông qua kênh bán hàng online làm việc trực tiếp với khách. Nên đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường.

Khi nào nên mua chiếc xe nâng thùng phuy để được giá tốt nhất:

Quý khách muốn mua chiếc xe nâng thùng phuy giá tốt nhất. Xin mời truy cập Website:muaxenangnhanh.com. để biết các chương trình khuyến mãi mà chúng tôi mang đến cho Quý khách.

Thường chúng tôi sẽ có giá khuyễn mãi vào các dịp như : ngày lễ tết 30/4, 2/9, hay các dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty. Đảm bảo mức giá tại thời điểm đó là giá tốt nhất.

Để thuận tiện cho Quý khách mua hàng. Quý khách vui lòng gọi điện tới số 0978886921 Ms Thùy Dương sẽ báo giá, tư vấn cho khách hàng. Và hướng dẫn khách hàng vận hành và chọn lựa chiếc xe tốt nhất. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *