Xe nâng tay thấp 2tấn 3tấn mua tại gốc chính hãng giá rẻ

Xe nâng tay thấp là gì ?

Xe nâng tay thấp là dòng xe nâng thường được sử dụng tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất. Các kho hàng cần di chuyển nhiều. Đây  là dòng xe có tải trọng nâng đa dạng 2tấn,3tấn hoặc 5tấn. Thường được dùng kết hợp với pallet hàng hóa.Nên còn được gọi là xe nâng tay kéo pallet.

xe nâng tay thấp
xe nâng tay thấp

Thông số kỹ thuật xe nâng tay thấp như nào:

Tải trọng nâng:2000kg,2500kg,3000kg

Chiều cao nâng thấp nhất:85mm

Chiều cao nâng cao nhất:200mm

Chiều rộng càng nâng:685/540mm

Chiều dài càng nâng:1150/1220mm

Hãng sản xuất :Niuli Đài Loan. Eoslift Mỹ

Bảo hành 18-24 tháng

=> tham khảo thêm dòng xe nâng tay gắn cân tại muaxenangnhanh.com.

xe nâng tay thăp gắn cân
xe nâng tay gắn cân

Cửa hàng bán xe nâng tay thấp giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi, Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị cung cấp xe nâng, thiết bị nâng hạ. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp. Hàng hóa luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường với mức giá tốt nhất. Đảm bảo nhập tại gốc bán giá rẻ.

Nên mua xe nâng tay thấp tại thời điểm nào:

Xe nâng chủ yếu được cấu tạo bằng thép liền khối. Vì vậy, giá sắt thép ảnh hưởng rất lớn tới giá xe nâng tay thấp. Vì vậy Quý khách có thể căn cứ vào thời điểm giá thép giảm. Lúc đó mua xe nâng tay thấp là có mức giá tốt nhất.

Những ai nên sử dụng xe nâng tay thấp: 

Tất cả các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có hàng hóa cần bốc xếp, di chuyển thì đều cần tới xe nâng tay thấp. Xe nâng cho hiệu quả cao bằng sức lao động của 3-4 người. Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần và có thẻ sử dụng 3-5 năm

Giá xe nâng tay thấp bao nhiêu:

Câu hỏi này được chúng tôi tư vấn và trả lời khách hàng ngày. Giá của xe nâng tay thấp trung bình dao động trong khoảng 3-5 triệu. Ngoài ra có một số loại cao cấp hơn thì giá có thể từ 10-20triệu .

Nên sử dụng xe nâng tay thấp  của Công ty TNHH ĐTTB Công Nghiệp Hà Nội:

Bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Nên đảm bảo giá rẻ nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, tất cả các vấn đề về xe trong quá trình sử dụng. Chúng tôi đều có thể khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những nét cơ bản về dòng xe nâng tay. Ngoài ra với nhu cầu nâng cao. Chúng tôi còn cung cấp dòng xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện đứng lái… Quý khách có thể gọi tới số hotline:0978886921 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Tại Hà Nội:A25,km14+200.QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội.

Tại TPHCM:133 Nguyễn Thị Tú,P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM.

Tại Vĩnh Long:QL1A,Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *