Thang Nâng Người Tại Hưng Yên 6M 9M 12M 14M

Thang nâng người tại Hưng Yên phục vụ cho công việc thi công trên cao. Thi công an toàn và hiệu quả. Được các doanh nghiệp tại Hưng Yên tìm mua và sử dụng.

Việc sử dụng giàn giáo mất quá nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa nó đã ko còn phù hợp với những công trình có độ cao lớn. Quá nguy hiểm và không hiệu quả.

thang nâng người tại Hưng yên
thang nâng người tại Hưng yên

Thang nâng người là giải pháp cho những doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực xây dựng- thi công – thiết kế- nội thất… Dùng để đưa người lao động lên cao để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Khi trúng thầu một công trình xây dựng thì việc đầu tiên doanh nghiệp nên nghĩ tới là trang bị thang nâng người cho công nhân. Trang bị càng sớm càng tốt cho công việc của mình.

Hiện nay có khá nhiều loại thang nâng người tại Hưng Yên được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên để tìm mua được loại thang phù hợp với tính chất công việc của mình thì nên tham khảo các thông tin sau:

NHỮNG LOẠI THANG NÂNG NGƯỜI TẠI HƯNG YÊN:

Thang nâng trục rút: Loại thang nâng 1 trục thẳng đứng hay còn gọi là thang nâng đơn. Giúp đưa 1 người lên cao an toàn và hiệu quả cao

Thang nâng đôi: Dòng thang nâng người dùng để nâng hai người lên cao làm việc tối đa là 12 mét. Phục vụ cho công việc ngoài trời hoặc trong nhà xưởng, rạp hát, khách sạn…

Thang nâng Zizăc: Dòng thang được ưa chuộng trong các công trình xây dựng. Giúp đưa người lên cao làm việc tối đa là 16 mét làm việc. Nâng được nhiều người cùng đứng thi công nên đạt hiệu quả cao trong công việc.

Thang nâng người tại Hưng Yên
Thang nâng người tại Hưng Yên

Chúng tôi đã giới thiệu 3 loại thang cơ bản để Quý khách lựa chọn dòng thang cho phù hợp với tính chất công việc của mình. Khi cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như các thông số kỹ thuật cần thiết. Quý khách vui lòng gọi 0978886921 Ms Dương để được trợ giúp nhanh nhất.

NƠI CUNG CẤP THANG NÂNG NGƯỜI TẠI HƯNG YÊN:

Về vị trí địa lý của Hưng Yên:

Hưng Yên là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ và trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ (Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Quảng Ninh).

Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh; phía tây bắc giáp Thủ đô Hà Nội; phía Đông và Đông bắc giáp tỉnh Hải Dương; phía Tây giáp Hà Nội và Hà Nam có sông Hồng làm giới hạn; phía Nam giáp tỉnh Thái Bình có sông Luộc làm giới hạn.

Toàn tỉnh có thành phố Hưng Yên và 9 huyện : Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Giang, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ. Tổng số xã, phường, thị trấn toàn tỉnh là 161 xã.

Tỉnh Hưng Yên đang vươn tới để bắt kịp với xu thế phát triển của Hà Nội, TPHCM. Nhu cầu xây dựng và đầu tư tăng cao khiến cho thang nâng người trở nên sốt tại đây. 

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp thang nâng người nhập khẩu. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp và nguyên chiếc. Đáp ứng những tiêu chuẩn về an toàn lao động cho người lao động. Nên Quý khách hãy yên tâm sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978886921 Ms Dương

Zalo:0978886921 Ms Dương

Gmail:[email protected]

Web:muaxenangnhanh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *