Thùng Rác Công Cộng Tại Thanh Hóa Giá Rẻ Nhất

Cung cấp thùng rác công cộng tại Thanh Hóa giá rẻ, bền và đẹp. Lh 0978886921 Ms Dương

Thùng rác công cộng là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó đã góp một phần không nhỏ giúp cho môi trường sống xanh – sạch- đẹp. Đồng thời giúp xã hội văn minh và lịch sự hơn.

Các loại thùng rác công cộng tại Thanh Hóa

Thùng rác công cộng là mặt hàng khá phổ thông, dễ mua bán với nhiều loại dung tích cho bạn lựa chọn: 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít.

Với đầy đủ các loại màu sắc khác nhau. Giúp cho những nơi có nhiều loại rác cần phân loại như bệnh viện có thể phân loại rác một cách dễ dàng: Màu vàng, cam, xanh, đen, trắng…

Thùng rác công cộng cũng đa dạng các kiểu thiết kế : Nắp kín, nắp hở, nắp bập bênh, kiểu đạp chân..

Với sự đa dạng này, khiến cho khách hàng rất dễ dàng trong sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng như phù hợp với môi trường sử dụng.

Thùng rác công cộng tại Thanh Hóa
Thùng rác công cộng tại Thanh Hóa

Mua thùng rác công cộng tại Thanh Hóa uy tín chất lượng nhất

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội, nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp thùng rác công cộng. Chúng tôi không chỉ phân phối qua các đại lý mà còn phân phối trực tiếp tới khách lẻ có nhu cầu sử dụng cho tưng hộ gia đình.

Với đầy đủ các loại dung tích cũng như kiểu dáng. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với chúng tôi đảm bảo Quý khách sẽ mua được thùng rác công cộng với chi phí rẻ nhất. 

Địa chỉ kho hàng tại A25,km14+200,QL1A, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Với khách hàng tại Thanh Hóa nếu mua số lượng ít,, chúng tôi sẽ gửi xe khách để giảm tối đa chi phí vận chuyển cho Quý khách.

Đối với số lượng nhiều. Chúng tôi sẽ vận chuyển bằng phương tiện xe tải với chi phí thấp nhất.

Tư vấn lựa chọn dung tích thùng rác công cộng:

Thường thùng rác công cộng được sử dụng nhiều tại các khu như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Với những môi trường như vậy lựa chọn thùng rác 120 lít 240 lít là hợp lý nhất.

Với những hộ gia đình cần thùng rác đựng rác thải hàng ngày. Chúng ta nên chọn dung tích bé hơn. Từ 60 lít, 70 lít, 80 lít, 100 lít đến 120 lít.

Nếu như để đựng rác ngoài đường chính, đường lớn. Hoặc với mục đích thu gom rác thải. Chúng ta nên chọn thùng rác dung tích 660 lít.

Cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như lựa chọn cho phù hợp hơn. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: 0978886921 Ms Dương .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *