Xe nâng hàng hiệu Niuli chính hãng giá bao nhiêu một chiếc

Xe nâng hàng là gì?

Xe nâng hàng được hiểu là thiết bị nâng hàng, dùng để nâng, di chuyển hàng hóa từ vị trí này tới vị trí khác. Hàng hóa từ thấp nâng lên cao hoặc từ trên cao xuống đất một cách an toàn nhất.

300-070 study guides
300-070 exam book
200-125 exam book

Vui lòng gọi 0978.886.921 để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm.

Xe nâng hàng ngày nay là một thiết bị nâng hạ vô cùng tiện lơi. Nó giúp cho con người bớt mệt nhọc trong cuộc sống. Giúp  cho doanh nghiệp giải quyết được vấn đề về tiến độ công việc, hiệu quả sản xuất.

Xe nâng hàng hiệu Niuli ngày càng có tên tuổi trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Hãng Niuli là một hãng sản xuất rất nhiều thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp. Họ không ngừng cải tiến để đưa ra các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Các loại xe nâng hàng hiệu Niuli chính hãng:

1 Xe nâng tay thấp

xe nâng hàng
xe nâng hàng

Xe nâng tay thấp là dòng xe dùng cùng với pallet để kéo hàng hóa trong kho xưởng, bến bãi.

Trọng tải nâng :2tấn,3tấn 5tấn

2 Xe nâng tay cao

xe nâng hàng
xe nâng hàng

Xe nâng tay cao là dòng xe dùng để nâng trực tiếp hàng hóa hoặc nâng cùng với pallet chủ yếu với mục đích đưa hàng hóa lên cao hoặc hạ từ trên cao xuống.

Trọng tải nâng:1tấn,2tấn,3tấn

Chiều cao nâng:1.6m,2m,3m

3 Xe nâng bán tự động:

xe nâng hàng
xe nâng hàng

Là dòng xe sử dụng bình ắc quy 12V nhỏ gọn để nâng hàng hóa lên cao. Xe sử dụng một nửa công năng cho việc nâng hạ. Tốc độ nhanh hạ nhanh chóng mà giá thành lại rẻ so với các dòng nâng điện.

Trọng tải nâng 1tấn -3tấn.

Chiều cao nâng:1.6m-4m.

4 Xe nâng điện đứng lái hoặc ngồi lái

xe nâng hàng
xe nâng hàng

Đây cũng là một trong số những dòng xe sử dụng trong kho xưởng của hầu hết các doanh nghiệp. Loại xe này rất cần thiết cho nhu cầu nâng hạ thường xuyên, hàng hóa nặng.

Trọng tải nâng 1tấn -2tấn

Chièu cao nâng 3m-10m

Tất cả các xe nâng hàng kể trên, hãng Niuli đều có thể sản xuất với chất lượng đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng đã tin tưởng trong thời gian qua với sự lựa chọn khá cao.

Theo như thống kê, cứ 10 người có nhu cầu hỏi xe nâng thì tỷ lệ mua xe nâng hàng hiệu Niuli  là 6/10. Tỷ lệ này cho thấy Niuli là một hãng có thương hiệu nổi tiếng và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Xe nâng hàng hiệu Niuli bao nhiêu tiền một chiếc:

So với các hãng sản xuất cùng loại, thì xe nâng hàng hiệu Niuli có mức giá tương đối rẻ. Với mức giá do hãng đưa ra thì hầu hết các khách hàng đều cho là hợp lý. Sản phẩm tốt, chất lượng, chế độ bảo hành tốt. Vì vậy đây là nhãn hàng đang làm mưa gió trên thị trường xe nâng hiện nay.

  • Đối với các dòng xe nâng tay thấp tiêu chuẩn, chỉ cần bạn bỏ ra số tiền khoảng hơn 3triệu thì đã có thể sở hữu chiếc xe nâng này.
  • Đối với các dòng xe nâng tay cao, giá của nó dao động trong khoảng từ 8triệu -15triệu một chiếc tủy vào tải trọng nâng và chiều cao nâng.
  • Đối với dòng xe bán tự động giá dao động trong khoảng từ 30triệu -40triệu đồng một chiếc tùy thuộc vào tải trọng nâng và chiều cao nâng
  • Đối với dòng xe nâng điện đứng lái , giá căn cứ vào loại xe mới hay cũ, đời xe, trọng tải nâng, chiều cao nâng. Nếu Quý khách có số tiền khoảng 100triệu -200triệu có thể đầu tư một chiếc xe nâng điện cũ. Với số tiền lớn hơn thì tham khảo thêm dòng xe nâng điện mới.

Cần mua xe nâng hàng hiệu Niuli vui lòng gọi 0978.886.921 Ms Dương 

Hoặc truy cập Web:http://muaxenangnhanh.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *