Xe Nâng Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Tại Hà Nội Và TPHCM

Xe nâng hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng tốt.

Trung Quốc là một quốc gia có nền kinh tế khá phát triển. Trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường toàn cầu hiện nay, tất cả các mặt hàng đều tràn lan hàng của Trung Quốc. Trong đó có cả xe nâng, thiết bị nâng hạ.

Xe nâng hàng Trung Quốc chất lượng có tốt không?

Nhiều người băn khoăn lựa chọn sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc có đảm bảo chất lượng hay không ? Thì chúng tôi Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nâng hạ.

Hiện nay chúng tôi nhập xe nâng hàng của Trung Quốc, Nhật, Đức và Mỹ. Tuy nhiên sự lựa chọn của khách hàng vẫn hướng vào hàng Trung Quốc bởi lẽ chất lượng tương đối đảm bảo, mà giá thành vô cùng rẻ so với sản phẩm cùng loại.

Các loại xe nâng hàng Trung Quốc

Các loại xe nâng hàng Trung Quốc mà chúng tôi phân phối hiện nay là: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, bàn nâng, thang nâng …

Cùng tìm hiểu về các tính năng cũng như công dụng của từng thiết bị, để Quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

1 Xe nâng tay thấp

xe nang tay thap

Dùng để kéo, di chuyển hàng hóa dưới mặt đất. Xe nâng tay thấp chủ yếu kéo hàng trong kho xưởng, bến bãi…giúp cho quá trình vận chuyển, bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa trong kho nhanh chóng và an toàn nhất.

2 Xe nâng tay cao

xe nang tay caoDùng để kéo,di chuyển và nâng hàng hóa lên cabin ô tô, xe tải, và giá kệ… Trọng tải nâng từ 1 tấn đến 3 tấn, chiều cao nâng từ 1.2 mét đến 3 mét. Xe sử dụng bằng sức con người, nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng sức cơ.

3 Xe nâng bán tự động

xe nang ban tu dong

Cũng có công dụng tương tự như Xe nâng tay cao. Tuy nhiên, xe nâng bán tự động có cơ chế hoạt động dựa trên nguyên liệu điện ắc quy: Nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức con người.

Xe cho hiệu quả cao mà chi phí đầu tư lại tương đối thấp. Xe có trọng tải nâng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn,3 tấn và chiều cao nâng tương ứng là 1.6 m,2 m,2.5m.3m,3.5m,4m.

4 Bàn nâng tay 

ban-nang-tay-300kg

Bàn nâng tay còn được gọi là xe nâng mặt bàn. Thường được dùng làm cầu nối trung chuyển cho một dây chuyền sản xuất hoặc nâng hàng hóa lên ô tô, giá kệ, nâng máy móc thiết bị, nâng cây cảnh chậu cảnh. Trọng tải nâng từ 150kg đến 1 tấn, chiều cao nâng từ 755mm đến 1m.

5 Bàn nâng điện 

ban nang dien

Bàn nâng điện cũng có công dụng tương tự bàn nâng tay nhưng trọng tải nâng đa dạng hơn từ 150kg đến 2 tấn . Bàn nâng điện cho hiệu quả công việc cao nhưng giá thành lại đắt hơn bàn nâng tay.

6 Thang nâng người

thang nang nguoi

Thang nâng người là thiết bị đưa người lên cao làm việc một cách an toàn. Thang nâng người bao gồm thang nâng đơn, thang nâng đôi, thang nâng zizac, thang nâng tự hành, thang nâng bán tự hành, với chiều cao nâng đa dạng 4.5m,6m,9m.12m,14m,16m…

Quý khách quan tâm đến sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ theo số 0978886921 Ms Thùy Dương.

Tại Hà Nội :A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi,Thanh Trì,Hà Nội

Tại TPHCM: 133 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM

Tại Vĩnh Long: QL1A,Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long

Zalo : 0978886921

Mail:[email protected]

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *