Xe nâng mini,xe nâng hàng mini, xe nâng hàng loại nhỏ giá rẻ

Xe nâng mini là gì?

Xe nâng mini là dòng xe nâng nhỏ gọn, thích hợp cho các pallet siêu nhỏ. Hoặc có thể nâng hàng trực tiếp. Hàng hóa cần nâng nhỏ gọn, lối đi hẹp.

Đây là loại xe có ngoại hình xinh xắn nhưng vô cùng chắc chắn. Nâng được tải trọng 2.5tấn hàng, không thua kém gì so với xe nâng tiêu chuẩn thông thường.

Xe nâng mini bao gồm những loại nào?

Xe nâng mini được chia thành các dòng như sau: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng loại, để Quý khách hàng nắm bắt được đầy đủ thông tin nhất.

1Xe nâng tay thấp mini

xe nâng mini
xe nâng mini

Xe nâng mini dạng tay thấp là dòng xe dùng để kéo hàng hóa dưới mặt đất chứ không nâng lên cao được.

Trọng tải nâng:2500kg

Chiều cao nâng thấp nhất:85mm

Chiều cao nâng cao nhất:200mm

Kích thước càng:540x1150mm

Hiệu sản xuất:Niuli Đài Loan lắp ráp tại Trung Quốc ( bảo hành 18 tháng).

2 Xe nâng tay cao mini

Xe nâng mini dạng tay cao là dòng xe kết hợp kéo, di chuyển hàng hóa và nâng hàng hóa lên cao. Xe có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng xe nhỏ, có mặt bàn đỡ hàng hóa. Nếu không cần thiêt có thể bỏ mặt bàn ra.

Trọng tải nâng:400kg

Chiều cao nâng 85cm,1.1m,1.5m

Hãng sản xuất:Niuli Đài Loan

=>Tham khảo thêm xe nâng tay cao 1tấn tại mua xe nâng nhanh

3 Xe nâng mini dạng bán tự động

xe nâng mini
xe nâng mini

 Xe nâng mini dạng bán tự động là dòng xe sử dụng bình ắc quy 12V để nâng hạ hàng hóa, việc di chuyển vẫn phải sử dụng sức con người.

Trọng tải nâng:400kg

Chiều cao nâng:1.5m,1.7m

Hãng sản xuất:Niuli Đài Loan.

Ưu điẻm của dòng xe mini:

Các dòng xe nâng mini này có đặc điểm nhỏ gọn, có thể mang theo xe tải để giao hàng rất thuận tiện. Xe nhỏ nhưng sức nâng không hề nhỏ.

 Tại sao cần sử dụng xe dạng mini:

Xe nâng cho hiệu quả làm việc tuyệt vời. Chỉ cần một người làm việc cùng với chiếc xe này. Hàng hóa đã có thể được sắp sếp một cách gọn gàng.

Giá chiếc xe nâng mini như nào:

Chắc mọi người đều nghĩ, dòng xe nâng mini có giá thành rẻ hơn chiếc xe thông thường. Tuy nhiên thì không phải như vậy. Xe nâng loại thông thường được sản xuất đại trà. Vì vậy giá thành luôn rẻ hơn loại mini nhỏ gọn này

* Nên mua xe mini ở đâu:

Xe nâng mini là dòng xe nâng khá đặc biệt, giá thành cao hơn loại thông thường. Vì vậy, ít đơn vị có sẵn hàng, thường là phải đặt. Tuy nhiên, đến với Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội thì hàng hóa lại luôn có sẵn.

Tại đây, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm nghề lâu năm. Vì vậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Chúng tôi. Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi ngay tới số 0978886921 Ms Thùy Dương để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng gọi

0978886921 Ms Thùy Dương hoặc tham khảo webssìte: muaxenangnhanh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *