Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao 9m 12m 14m

Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao. Là thiết bị dùng để đưa người lên cao làm việc. Thường được sử dụng trong xây dựng các công trình dân dụng. Hoặc vệ sinh các thiết bị trên cao như trang trí, treo các banner quảng cáo.

Xe nâng người  được thiết kế với nhiều hình dáng. Tải trọng nâng, chiều cao nâng  khác nhau, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao được bán ở đâu:

Đến với chúng tôi, Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Để tham khảo các dòng thang nâng người hiện đại nhất mà chúng tôi cung cấp hiện nay.

Tại Hà Nội :A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội

Tại TPHCM:133 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa ,Q Bình Tân , TPHCM

Tại Vĩnh Long :QL1A,Phú Thành, Tân PHú,Tam Bình , Vĩnh Long

Hotline:0978886921 Ms Dương

Ngày nay, các công cụ máy móc hỗ trợ cho công việc sản xuất kinh doanh. Đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Xe nâng người thang nâng người là một trong những phát minh thành công đó.

Giúp đưa con người lên cao làm việc một cách an toàn tuyệt đối. Giảm thiểu những rủi ro trong quá trình làm việc. Giảm bớt những lo âu mệt mỏi cho người lao động.

Các loại xe nâng người thang nâng người làm việc trên cao:

1 Thang nâng người hiệu Maihui 9m,11m,13m

Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao

Đây là dòng thang có tính năng nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Có buồng đứng cho người đứng lên đó và điều khiển. Rất tiện dụng,mà giá cả lại cạnh tranh so với các dòng thang nâng tự hành khác.

Trọng tải nâng :300kg,500kg

Chiều cao nâng cao nhất:9m,11m,13m

2 Thang nâng người bán tự hành hiệu Niuli 9m,12m,14m

Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao

Đây là dòng thang bán tự hành, nâng hạ bằng điện di chuyển bằng sức con người. Dòng thang này đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.Vởi giá thành rẻ hơn so với dòng thang tự hành.Phù hợp với mức đầu tư của nhiều doanh nghiệp.

Trọng tải nâng 6m,12m,14m,16m

3 Thang nâng người một trục nâng

Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao
Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao

Đây cũng là một trong số những dòng Xe nâng người Thang nâng người làm việc trên cao khá thịnh hành. Vì có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Trọng lượng xe nhỏ, nên dễ dàng di chuyển trong các xưởng sản xuất, trong khách sạn, nhà thờ…

Trọng tải nâng 125-150kg

Chiều cao nâng :6m,9m,12m,14m

Với những nhu cầu nâng hạ khác nhau, thì Chúng tôi cung cấp cho Quý khách loại thang phù hợp nhất. LH 0978886921 Ms Dương.

Xe nâng người Thang nâng người hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên để tìm mua được đơn vị uy tín, chất lượng, bảo hành tận nơi thì không dễ.

Chúng tôi, Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là một đơn vị có uy tín tại Hà Nội. Với thâm niên trong nghề, luôn luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách.Để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

LH 0978886921 Ms Dương

Zalo :0978886921

Mail:[email protected]

Web:muaxenangnhanh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *