Xe Nâng Pallet Bằng Tay Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

Xe nâng pallet bằng tay tại Hà Nội lý do bạn nên chọn:

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Các doanh nghiệp muốn tồn tại luôn luôn phải tìm cách hạ giá thành sản phẩm. Để sản phẩm của mình có giá tốt nhất, cạnh tranh nhấ

Xe nâng pallet bằng tay  là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đồng thời làm hạ giá thành sản phẩm. Căn cứ vào đâu để có thể khẳng định điều đó ?

Xe nâng pallet giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công. Nếu trước đây vận chuyển 2-3 tấn hàng vào trong kho cần ít nhất 4 đến 5 người khuân vác từng chồng từng chồng một. Thì nay với xe nâng tay chỉ cần 1 đến 2 người bốc hàng bỏ đầy pallet là có thể kéo di chuyển hàng dễ dàng vào trong kho một cách tiện lợi.

 Xe nâng pallet bằng tay tại Hà Nội trong kho xưởng bến bãi giúp tiết kiệm thời gian. Giúp cho việc sản xuất không bị ngưng trệ. đồng thời giải phóng sức lao động của con người. Chính vì ưu điểm kể trên mà ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đưa xe nâng tay vào sử dụng và chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng.

Hình ảnh xe nâng pallet bằng tay tại Hà Nội

 

Xe nâng pallet bằng tay tại Hà Nội
Xe nâng pallet bằng tay tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật cơ bản

Trọng tải nâng: 2000kg-5000kg

Chiều cao nâng thấp nhất;85mm

Chiều cao nâng cao nhất:200mm

Xuất sứ : Đức, Đài Loan, Nhật

Bảo hành 18 tháng -24 tháng

Địa chỉ bán xe nâng pallet bằng tay tại Hà Nội

Đây là dòng xe nâng cơ bản, phổ thông nhất trên thị trường. Bởi vậy,tại Hà Nội cũng rất sẵn dòng sản phẩm này. Việc mua bán cũng dễ dàng khi mà kinh doanh online trở nên phổ biến. Quý khách chỉ cần ở nhà, chát zalo, mail hoặc gọi điện đặt hàng. là có thể sở hữu chiếc xe nâng chất lượng này.

Không chỉ có mặt tại Hà Nội, chúng tôi còn có chi nhánh tại TPHCM và Vĩnh Long. Đảm bảo cung cấp hàng hóa nhanh nhất cả nước. Với sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật, đảm bảo hàng hóa được vận hành xuyên suốt.

Hotline:0978886921 Ms Thùy Dương

Tại Hà Nội :A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi,Thanh Trì, Hà Nội

Tại TPHCM: 133 Nguyễn Thị Tú,B Bình Hưng Hòa,Q Bình Tân,TPHCM

Tại Vĩnh Long: QL1A, Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long

Gmail: [email protected]

Web:muaxenangnhanh.com