Xe Nâng Tay 3 Tấn Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất

Cung cấp xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội. Đa dạng hãng sản xuất. Chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Vui lòng gọi: 0978886921 Ms Dương để được báo giá chi tiết nhất.

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ dạng cơ bao gồm hai dòng sản phẩm là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Dùng đẻ nâng đỡ, di chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong các kho xưởng sản xuất.

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm xe nâng tay 3 tấn. Với sức nâng 3 tấn hàng cho hiệu quả vượt trội.

Giới thiệu các loại xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội

Chúng tôi  phân chia chủ yếu dựa trên tiêu chí về chiều cao nâng: Thì dòng xe nâng tay 3 tấn gồm xe nâng tay thấpxe nâng tay cao

1 Xe nâng tay thấp 3 tấn: là dòng xe chúng ta vẫn biết tới với chức năng di chuyển hàng hóa dưới tầm thấp. Loại xe này rất dễ mua bán trên thị trường với nhiều hãng sản xuất để lựa chọn. Giá thành rẻ cộng với chất lượng tốt là hai đặc điểm nổi bật của dòng xe này.

Có hai loại càng chủ yếu để lựa chọn đó là 540×1150 hoặc 685×1220. Ngoài ra còn một số loại càng đặc biệt như siêu dài, siêu ngắn. Quý khách phải căn cứ vào pallet mà mình sử dụng để lựa chọn.

Giới thiệu một vài nhãn hàng có chất lượng tốt để Quý khách lựa chọn. Đó là hãng Eosfifft, Noblelifft, Niuli là 3 nhãn hàng được khách hàng đánh giá cao và thường xuyên lựa chọn

Xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội
Xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội

2 Xe nâng tay cao 3 tấn: Quý khách sẽ bất ngờ về khả năng nâng hàng vượt trội của dòng xe này. Với sức nâng là 3 tấn hàng lên độ cao 1.6 mét  không thua kém gì xe nâng điện đắt tiền.

Hiệu quả công việc cao và giá thành rẻ là điểm nổi bật của dòng xe này. Khiến cho nhiều doanh nghiệp chưa có nhiều vốn để đầu tư xe nâng điện sẵn sàng mua dòng sản phẩm này. Với mức giá chỉ khoảng 15 triệu đồng. Rất rẻ cho một sản phẩm sử dụng hiệu quả.

Những lưu ý  khi lựa chọn xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội đó là:

Xem thêm: xe nâng tay tại Bắc Ninh nếu Quý khách ở đây

Đây là sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền. Vì vậy mà chúng ta cần có sự lựa chọn đúng đẵn để quá trình sử dụng được thoải mái nhất.

  • Khi mua sản phẩm, chúng ta cần tìm hiểu các thông số kỹ thuật của sản phẩm, cũng như thông số của pallet hoặc hàng hóa cần nâng. Để lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất.
  • Chúng ta nên chọn những thương hiệu có tên tuổi để mua được hàng chất lượng tốt. Đặc biệt những loại hàng có thương hiệu dập nổi ở thân xe. Thì đó chính là hàng chính hãng.

Địa chỉ bán xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội giá tốt nhất tại đây:

Tại Hà Nội, Quý khách có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị cung cấp. Tuy nhiên việc tìm đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng không phải dễ.

Chúng tôi xin giới thiệu Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là nhà nhập khảu trực tiếp và phân phối không qua trung gian. Nên đảm bảo bán hàng với giá tốt nhất. Kho hàng đặt tại địa chỉ A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội thuận tiện cho việc xem và mua hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *