Xe Nâng Tay Cao Ở Hải Phòng Bán Giá Tốt Nhất

Xe nâng tay cao ở Hải Phòng – Dòng xe chất lượng giúp đưa hàng hóa lên ô tô giá kệ hoặc hạ hàng xuống một cách an toàn nhất.

Giả sử không có xe nâng tay cao bạn sẽ làm cách nào?

Huy động 4-5 người khuân vác, hạ hàng. Đó không phải là giải pháp lâu dài nếu như hàng hóa của bạn luân chuyển thường xuyên và liên tục.

Xe nâng tay cao giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, an toàn cho cả người và hàng hóa. Giải pháp kinh tế tối ưu nhất trong việc nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng tay cao tại Hải Phòng
Xe nâng tay cao tại Hải Phòng

Bạn muốn mua xe nâng tay cao ở Hải Phòng

Điều đó không còn khó khăn bởi Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị  Công Nghiệp Hà Nội bán xe nâng tay cao ở Hải Phòng, hàng luôn có sẵn. Có thể giao hàng ngay trong ngày nếu Quý khách cần.

Xã hội phát triển kéo theo đó là cơ sở hạ tầng phát triển. mặc dù chúng tôi ở Hà Nội, tuy nhiên với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. thời gian giao hàng ở Hải Phòng chỉ gói gọn trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Nên Quý khách không cần e ngại khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Với địa chỉ kho hàng chính thức là KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Xe nâng tay cao ở Hải Phòng bao gồm những loại nào:

Chủ yếu là căn cứ vào tải trọng nâng và chiều cao nâng mà người ta chia ra thành các Model sau:

Tải trọng nâng 1 tấn chiều cao nâng 1.6 mét, 2 mét, 2.5 mét. 3mét

Tải trọng nâng 1.5 tấn chiều cao nâng: 1.6 mét, 2 mét, 2.5 mét, 3 mét

Tải trọng nâng 2 tấn chiều cao nâng 1.6 mét. 2 mét, 3 mét

Tải trọng nâng 3 tấn chiều cao nâng 1.6 mét

Căn cứ vào hãng sản xuất thì hiện nay, thị trường xe nâng hàng tại Việt Nam khá sôi động. Chính vì thế mà các hãng sản xuất dòng xe này cũng rất đa dạng. Một số nhãn hàng tiêu biểu đó là Niuli, Eoslift, Noblelift. Đây là những nhãn hàng mà khách hàng đã tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Cách thức hoạt động của xe nâng tay cao:

Đây là dòng xe nâng cơ: Nâng hạ bằng kích chân hoặc kích tay, hạ xuống bằng cách bóp van xả hết sức an toàn.

Việc vận hành đơn giản mà người công nhân nào cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này.

Có hai dòng xe nâng tay cao chân rộngxe nâng tay cao chân hẹp. Quý khách căn cứ vào pallet sử dụng để lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu như dùng pallet một mặt thì Quý khách chọn xe nâng tay cao chân hẹp. Nếu như dùng pallet hai mặt thì sử dụng xe nâng tay cao chân rộng.

XEM THÊM XE NÂNG TAY THẤP KÉO HÀNGTẠI ĐÂY

Những dịch vụ hậu mãi sau khi mua xe nâng tay cao ở Hải Phòng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách 24/24. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi hỗ trợ kịp thời cho Quý khách. Đối với những lỗi nhỏ, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn. Nếu như bạn không tự khắc phục được thì kỹ thuật của chúng tôi sẽ xuống để chăm sóc cho chiếc xe của bạn.

Đối với nhứng khách hàng đã từng mua sản phẩm và tiếp tục mua sản phẩm ở những lần sau. Quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về giá và vận chuyển.

MỌi THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0978886921 MS DƯƠNG

ZALO; 0978886921

MAIL: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *