Xe nâng tay có cân 2.5 tấn hiệu Niuli màu cam giá rẻ

Xe nâng tay có cân 2.5 tấn là thiết bị nâng hàng có gắn kèm cân điện tử. Cân này hiển thị trọng lượng hàng hóa gắn liền trên xe và không thể tháo rời ra. Đây là sản phẩm tiện ích cho các doanh nghiệp cần cân đo đong đếm.

xe nâng tay gắn cân 2.5 tấn
xe nâng tay có cân 2.5 tấn

Chi tiết thông số kỹ thuật xe nâng tay có cân 2.5 tấn:

Trọng tải nâng : 2 tấn,3 tấn,5 tấn

Chiều cao nâng thấp nhất:85mm

Chiều cao nâng cao nhất:200mm

Hãng sản xuất : Niuli Đài Loan lắp ráp tại Trung Quốc

Bảo hành 18 tháng

Xe nâng tay có cân 2.5 tấn cũng có chức năng giống y hệt xe nâng tay thông thường. Chỉ thêm một chức năng nữa là cân và hiển thị khối lượng hàng hóa. Đây là điểm hiện đại mới của dòng xe nâng tay.

Xe nâng tay có cân 2.5 tấn cũng có tải trọng đa dạng như chiếc xe nâng tay. Và có hai loại kích cỡ càng phổ biến là 540×1150 hoặc 685×1220. Quý khách căn cứ vào kích thước ballet để chọn loại càng phù hợp.

Xe nâng tay gắn cân của chúng tôi có độ chính xác cao, sai số chỉ 0,1%. So với các loại cân trên thị trường thì sai số như vậy là rất thấp. Nên Quý khách hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cách sử dụng xe nâng tay có cân 2.5 tấn:

  • Sử dụng xe nâng tay gắn cân vô cùng đơn giản. Trên màn hình có nút nguồn. Chỉ cần chạm tay ấn vào nút nguồn sau đó đặt hàng hóa lên là đã hiển thị trọng lượng hàng hóa ngày trên đó.
  • Khi không cần cân thì tắt nút nguồn đi để tiết kiệm pin

Ngoài xe nâng tay có cân, chúng tôi còn phân phối rất nhiều thiết bị nâng hạ khác như xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động vv…. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:0978886921 Ms Dương

Tại Hà Nội:A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội

Tại TPHCM:133 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM

Tại Vĩnh Long:QL1A, Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long

Zalo:0978886921

Gmail:[email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *