Xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai 1 tấn 2 tấn 3 tấn

Bán và cung cấp xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai giá tốt nhất thị trường.

Xe nâng tay: Dòng xe được biết đến giống như ngươi bạn đồng hành trong công việc. Giúp chúng ta vận chuyển hàng tấn hàng hóa được dễ dàng nhất.

Xe nâng tay có tải trọng nâng lớn. Phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu nhập xuất hàng hóa thường xuyên liên tục. Giúp giảm thiểu sức lao động của con người.

Biên Hòa Đồng Nai hiện có rất nhiều doanh nghiệp. Có nhu cầu sử dụng xe nâng tay. Bởi vậy, chúng tôi phân phối trực tiếp hàng về đó chi phí cam kết  thấp nhất.

Xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai
Xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai

Phân loại xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai:

Có 3 dòng sản phẩm được các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng đó là: Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao và xe nâng tay bán tự đông.

Cùng muaxenangnhanh.com tìm hiểu chi tiết tính năng và phương thức sử dụng của từng loại nhé:

1 Xe nâng tay thấp: Dòng xe được sử dụng nhiều trong các phân xưởng sản xuất: Có thể dùng kéo hàng hóa hoặc nguyên vật liệu, máy móc.

Ưu điểm của dòng xe này là trọng tải nâng lớn, dễ dàng sử dụng với chi phí đầu tư thấp. Loại xe này hầu như doanh nghiệp nào cũng có

Trọng tải nâng từ 2 tấn tới 5 tấn

Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

2 Xe nâng tay cao: Dòng xe được lựa chọn khi có nhu cầu cần nâng hạ hàng hóa lên ô tô, xe tải. Loại xe này được sử dụng với nhu cầu nâng hạ không thường xuyên. Bởi nếu nhu cầu lớn, doanh nghiệp thường sử dụng xe nâng điện hoặc xe nâng dầu.

Tải trọng nâng từ 1 tấn tới 3 tấn

Chiều cao nâng: 1.6 mét tới 3 mét

Phương thức nâng hạ: Nâng lên bằng đạp chân hoặc kích tay, hạ xuống bằng bóp van xả.

Xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai
Xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai

3 Xe nâng tay bán tự đông:

Loại xe này về kiểu cách, hình dáng tương đối giống xe nâng tay cao. Tuy nhiên phía sau được trang bị thêm bình ắc quy, phục vụ cho việc nâng hạ được nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn. Còn việc di chuyển vẫn bằng sức con người.

Ưu điểm của loại xe này là nâng hạ nhanh chóng. Thích hợp với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe điện mà nguồn vốn chưa nhiều. Việc nâng hạ diễn ra tại chỗ và ít khi cần di chuyển.

Trọng tải nâng; 1 tấn tới 3 tấn

Chiều cao nâng: 1.6 mét tới 3 mét

Xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai –Vị trí địa lý của Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa là Thành phố công nghiệp, và là tỉnh lỵ của Tỉnh Đồng Nai. Thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam.

Thành Phố Biên Hòa là đô thị loại I, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có dòng sông Đồng Nai chảy qua. Cách trung tâm TPHCM 30km, cách Thành Phố Vũng Tàu 90km.

Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tương đương với 2 Thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ.

Xuất phát từ tầm quan trọng và sự phát triển của Biên Hòa Đồng Nai. Mà chúng tôi muốn phát triển thị trường xe nâng tại đây. 

Cơ sở bán xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai : 

Một trong 3 loại xe trên là những loại xe phổ biến và bán chạy nhất trong năm 2019. Tại Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn. Chúng tôi đều có sẵn 3 dòng xe này với đầy đủ model cũng như hãng sản xuất để khách hàng lựa chọn.

Kho hàng chính của chúng tôi đặt tại 133 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân TPHCM: Cách Biên Hòa Đồng Nai 30km . Việc vận chuyển rất thuận tiện nên Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và mua hàng tại Công ty chúng tôi.

Với những thủ tục mua bán nhanh gọn nhất. Mua hàng và thanh toán theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Quý khách có thể sở hữu xe nâng tay trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin về xe nâng tay tại Biên Hòa Đồng Nai. Quý khách vui lòng liên hệ: 

HOTLINE: 0978886921 

GMAIL: [email protected]

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

ĐỊA CHỈ: 133 NGUYỄN THỊ TÚ, P BÌNH HƯNG HÒA, QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *