Xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang 1 tấn 2 tấn giá rẻ

Xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang: Xe nâng tay là dòng xe được rất nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng. Xe có thể hoạt động liên tục trong các ca làm việc mà ít khi bị hỏng hóc. Nên cho hiệu quả cao trong công việc.

Xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang
Xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang

Xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang có hai loại như sau

1 Xe nâng tay thấp: Dùng để kéo hàng hóa di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác. Với những ưu điểm là tạo tiếng ồn thấp, dễ di chuyển, dễ điều khiển nên rất an toàn cho người và hàng hóa.

Trọng tải nâng:2 tấn 3 tấn tới 5 tấn

Chiều cao nâng:200mm 

Kích  thước càng :540×1150 hoặc 685×1220

Tham khảo thông tin chi tiết xe nâng tay 5 tấn tại đây

2 Xe nâng tay cao: Dòng xe có thể nâng hạ hàng hóa lên ô tô hoặc giá kệ mà xe nâng tay thấp không làm được. Trong mỗi kho xưởng nên có sự kết hợp của cả hai dòng xe này. Để cho hiệu quả công việc như mong đợi.

Trọng tải nâng:1 tấn 2 tấn

Chiều cao nâng:1.6m đến 3m

Xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang được sử dụng khá nhiều. Bởi Bắc Giang là một thành phố đang trên đà phát triển. Với các khu công nghiệp mọc ra ngày càng nhiều. Bởi vậy, Chúng tôi phân phối xe nâng tay về Bắc Giang với đầy đủ trọng tải nâng, chiều cao nâng và hãng sản xuất để khách hàng lựa chọn.

Tham khảo Địa chỉ bán xe nâng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc tại đây 

Giá xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang như nào:

Xe nâng tay có mức giá thành tương đối rẻ. Bởi vậy, doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư được. Tương ứng với mỗi một nhãn hàng khác nhau. Sẽ có một mức giá phù hợp cho từng sản phẩm. Bởi vậy, Quý khách căn cứ vào nhu cầu thực tế, khả năng tài chính để đầu tư cho sản phẩm này.

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang giá rẻ nhất.

Hiện nay, chúng tôi chưa có đại lý bán xe nâng tay tại Thành Phố Bắc Giang. Tuy nhiên chúng tôi có thể cung cấp tới tận nơi sản phẩm này. Quý khách quan tâm tới sản phẩm. Vui lòng gọi điện tới số 0978886921 Ms Dương để được báo giá và vận hành sản phẩm nhanh nhất.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua sản phẩm thực tế. Quý khách có thể tới địa chỉ sau:

Tại Hà Nội:A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội

Zalo:0978886921

Gmail:[email protected]

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *