Xe nâng tay tại Vinh Nghệ An 1 tấn 2 tấn 3 tấn giá rẻ

Xe nâng tay tại Vinh Nghệ An là dòng xe dùng để kéo pallet hàng hóa trong kho xưởng bến bãi. Với mức giá thành thấp mà hầu như doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư được. Trọng tải nâng đa dạng, phù hợp với nhu cầu nâng hạ hàng hóa thường xuyên.

Xe nâng tay tại Vinh Nghệ An có các thông số như sau:

1 Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay tại Vinh Nghệ An

Tải trọng nâng:2 tấn 3 tấn 5 tấn

Chiều cao nâng thấp nhất:85mm

Chiều cao nâng cao nhất:200mm

Kích thước càng nâng:540×1150 hoặc 685×1220

Hãng sản xuất :Niuli , Eoslift Mỹ, Nobelift Đức
2 Xe nâng tay cao:

Xe nâng tay tại Vinh Nghệ An
Xe nâng tay tại Vinh Nghệ An

Trọng tải nâng từ 1 tấn tới 3 tấn

Chiều cao nâng:1.6m tới 3m

Tham khảo thông số xe nâng tay cao 3m tại đây 

Hai dòng xe nâng tay trên có đặc điểm chung là đều sử dụng kết hợp sức cơ để nâng hàng. Xe hoạt động bền bỉ với mức giá thành phù hợp. Cho hiệu quả công việc như mong muốn.

Những lưu ý khi mua xe nâng tay tại Vinh Nghệ An

Nên chọn mua xe nâng tay phù hợp với khối lượng hàng hóa cần nâng. Bởi mỗi dòng xe sẽ quy định mức giới hạn tải trọng khác nhau. Nên phải lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu nâng hàng của doanh nghiệp.

Trước khi quyết định mua xe nâng. Bạn nên xác định tải trọng hàng hóa để tránh tình trạng sử dụng xe quá tải, kéo dài tuổi thọ của chiếc xe nhằm nâng cao hiệu quả công việc cho bạn.

Xe nâng tay có thể được di chuyển ở diện tích nhỏ và hẹp, linh động trong việc đi lại nên sử dụng thuận tiện cho mọi diện tích kho với các loại pallet tiêu chuẩn như gỗ nhựa… Bên cạnh đó, kích thước pallet cũng là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc xác định chiều dài càng.

Mỗi dòng xe nâng tay khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Quý khách căn cứ vào khả năng tài chính mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Giá xe nâng tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên khách hàng chọn lựa đơn vị uy tín, chất lượng.bảo hành dài hạn.

Địa chỉ cung cấp xe nâng tay tại Vinh Nghệ An giá rẻ nhất:

Chúng tôi. Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp xe nâng, thiết bị nâng hạ. Chúng tôi chuyên bán các dòng xe nâng tay với đầy đủ tải trọng nâng và chiều cao nâng để Quý khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi có cơ sở tại A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội. Địa chỉ kho hàng giáp với hai bến xe lớn tại Hà Nội là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm. Có thể gửi về Vinh, Nghệ An trong ngày nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ của Chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp Quý khách vui lòng gửi vào mail:[email protected].

Zalo:0978886921 Ms Dương

Khách hàng tại Hà Nam,Tham khảo địa chỉ bán xe nâng tay tại Phủ Lý Hà Nam giá rẻ 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *