Xe thang nâng người tại Bắc Ninh 6m,9m,12m,14m giá rẻ chính hãng

Xe thang nâng người tại Bắc Ninh được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Đây là loại thang đang được săn lùng rất nhiều trên thị trường. Bởi tính hiệu quả về mặt kinh tế mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Chi phí đầu tư một lần mà lợi ích kinh tế được dài lâu.

Đặc điểm của xe thang nâng người tại Bắc Ninh

Xe thang nâng người tại Bắc Ninh được chúng tôi phân phối với chiều cao nâng đa dạng 6m,9m,12m,14m.Giá cả tùy thuộc vào chiều cao nâng và hãng sản xuất.

Hiện tại xe thang nâng người tại Bắc Ninh được chúng tôi phân phối bởi hai hãng sản xuất chính là Bestmax – Mỹ và Niuli Trung Quốc

HÌNH ẢNH XE THANG NÂNG NGƯỜI TẠI BẮC NINH

xe thang nâng người tại bắc ninh
xe thang nâng người tại bắc ninh

Xe thang nâng người tại Bắc Ninh được chia thành 3 loại cơ bản: thang nâng zizac, thang nâng đơn, thang nâng đôi.Cụ thể như sau:

1 Thang nâng zizac 

Là loại thang thiết kế gồm nhiều bản thép cứng đan xen lẫn nhau tạo nên độ vững chắc cho thang, thường được các chủ đầu tư xây dựng mua về để phục vụ cho công việc thi công xây dựng.

Tải trọng nâng:300kg-500kg

Chiều cao nâng:6m,9m,12m,14m

2 Thang nâng đơn:

Đây là loại thang có kích thước nhỏ gọn do được cấu tạo bằng hợp kim nhôm. Thích hợp nâng 1 người lên độ cao làm việc như mong muốn. Thường được sử dụng trong nhà kho, nhà xưởng. rạp chiếu phim, khách sạn…

Tải trọng nâng:125kg

Chiều cao nâng:6m,8m,10m

3 Thang nâng đôi

Thang nâng đôi cũng được cấu tạo bằng hơp kim nhôm giống thang nâng đơn. Tuy nhiên, thang được thiết kế dạng chữ A tạo nên sự cân bằng cho thang khi nâng lên cao. Thang nâng dôi có thể nâng dược hai người còn thang nâng đơn chỉ nâng dược duy nhát một người.

Tải trọng nâng:250kg-300kg

Chiều cao nâng:6m,8m,10m,12m

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có sự lựa chọn khác nhau về xe thang nâng người tại Bắc Ninh. Các thông số chi tiết,cũng như lưu ý vận hành xe thang nâng người một cách an toàn sẽ được giải đáp khi Quý khách gọi điện tới số 0978.886.921 Ms Thùy Dương.

Tại Hà Nội:A25,km14+200,QL1A,KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội

Tại TPHCM:133 NGuyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân

Tại Vĩnh Long:QL1A,Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long

Zalo:0978886921

Mail:[email protected]

Web:muaxenangnhanh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *