Xe thang nâng người tại Hải Phòng 6m,9m,12m,14m giá rẻ

Xe thang nâng người tại Hải phòng đang được sử dụng rất nhiều. Bởi Hải Phòng là một thành phố nằm trọn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Là một trong ba đỉnh của tam giác tăng trưởng kinh tế( Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh).

=> Bởi vậy Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội rất chú trọng tới vùng kinh tế trọng điểm này.

Khái niệm về xe thang nâng người tại Hải Phòng

Xe thang nâng người tại Hải Phòng là thiết bị dùng để nâng người lên độ cao làm việc cần thiết. Nó thay thế những bộ giàn giáo cồng kềnh, chiếm diện tích và không mấy an toàn. Tất cả các khách hàng đã sử dụng đều cho phản hồi rất tốt về hiệu quả kinh tế mà xe nâng người mang lại.

LH  ngay 0978886921 Ms Thùy Dương để  biết thêm thông tin chi tiết

HÌNH ẢNH XE THANG NÂNG NGƯỜI TẠI HẢI PHÒNG

xe thang nâng người tại hải phòng
xe thang nâng người tại hải phòng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE THANG NÂNG NGƯỜI TẠI HẢI PHÒNG

Trọng tải nâng:125kg đến 500kg

Chiều cao nâng 6m đến 14m

Điện áp sử dụng:AC220V,AC380V,DC24V

Hãng sản xuất:NiuLi Trung Quốc, Eoslift Mỹ,Sagolifter  Việt Nam …

Bảo hành 18 tháng đến 24 tháng

Xe thang nâng người tại Hải Phòng được Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội cung cấp đa dạng về tải trọng nâng và chiều cao nâng.

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn có sẵn hàng tại ba chi nhánh chính là Hà Nội, TPHCM và Vĩnh Long. Để cung cấp xe thang nâng người tại Hải Phòng. Chúng tôi có trang bị xe tải để giao hàng tới Quý khách bất cứ lúc nào Quý khách cần.

Cần mua Xe thang nâng người tại Hải Phòng giá rẻ. Quý khách hãy đến với Chúng tôi.Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nâng hạ như :xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, bàn nâng, xe nâng bán tự động, thùng rác công cộng.

Tất cả các thiết bị kể trên chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Hàng hóa luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về sửa chữa các lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi mua sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn yên tâm.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *